Thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp 0902421209

Thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp.

Bồn rửa chén bị nghẹt khiến cho nước và chất bẩn không thể lưu thông mà thậm chí gây ứ đọng và bốc ra mùi hôi khó chịu. Là một chuyên gia xử lý các vấn đề thông tắc các thiết bị trong gia đình công ty Tâm Phúc xin mang đến dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp 0902421209

Nguyên nhân khiến cho bồn rửa chén bị nghẹt. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bồn rửa chén bị nghẹt và thường xuất phát từ các hoạt động của con người. Dưới đây là những nguyên nhân cụ thể:

– Do các loại thức ăn thừa, dầu mỡ, vụn thực phẩm rơi rớt trong quá trình vệ sinh, chế biến thức ăn và rửa chén bát bị rơi vào đường ống thoát nước của bồn rửa chén khiến chúng bị nghẹt.

– Chất bẩn tích tụ lâu ngày trong hệ thống ống nước sẽ càng lúc càng nhiều, tạp thành những mảng bám cứng đầu gây tắc nghẽn cho dòng chảy.

– Sử dụng bồn rửa chén bị sai mục đích cũng sẽ khiến chúng phải nhận lượng chất thải nhiều hơn so với bình thường.

– Do đường thoát nước của hệ thống đặt quá thấp so với mực nước cống chính. Đồng thời cũng do sử dụng lâu năm nhưng chưa tiến hành thông hút bể phốt lần nào.

Ưu điểm vượt trội dịch vụ thông bồn rửa chén nghẹt Quận Gò Vấp.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và những người thợ thi công đều có nhiều chuyên môn, sự chuyên nghiệp chịu khó, tôn trọng khách hàng.

– Hệ thống các thiết bị thông tắc hiện đại bật nhất, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công suất làm việc tối ưu, đem đến hiệu quả thi công vượt trội.

– Quy trình làm việc đảm bảo khoa học, xử lý tỉ mỉ để không những loại bỏ sạch sẽ tác nhân gây tắc nghẽn mà còn khử được cả mùi hôi.

– Đảm bảo không đục phá làm nứt, vỡ bồn rửa chén. Nếu phát sinh sự cố sẽ bù 100% cho khách hàng.

– Có chế độ bảo hành sau dịch vụ tối thiểu 6 tháng.

Sự khác biệt của công ty chúng tôi so với các đơn vị khác trên thị trường.

– Đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với chất lượng dịch vụ và túi tiền của khách hàng.

– Không tính phí di chuyển hay các chi phí về kiểm tra, khảo sát, tư vấn.

– Trước khi thi công luôn báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp cũng như cung cấp hợp đồng đầy đủ để khách hàng nắm bắt thông tin.

– Luôn áp dụng nhiều chương trình giảm giá, hậu mãi để tri ân khách hàng.

Check Also

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp 0902421209

Mức phí thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp giá rẻ cạnh tranh rẻ nhất thị trường và sau mỗi dịch vụ luôn được tặng kèm phiếu bảo hành miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *