Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp 0902421209

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp.

Bồn rửa mặt lavabo của nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn và gây nên những bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trong những trường hợp này, tốt nhất hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp của Tâm Phúc để được hỗ trợ giải quyết tốt nhất.

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp 0902421209

Vấn đề bồn rửa mặt lavabo bị tắc nghẹt gây nhiều phiền toái cho gia đình bạn.

Bồn rửa mặt lavabo là diễn ra các hoạt định sinh hoạt, vệ sinh cá nhân hàng ngày. Đây là khu vực rất dễ gặp phải trường hợp tắc nghẽn do phải đối mặt với các loại chất thải mỗi ngày. Có thể kể đến như là tóc, giấy, các loại hóa mỹ phẩm, bùn đất…Sau một thời gian chúng sẽ tích tụ và gây tắc nghẹt cho đường ống thoát nước.

Tình trạng này một khi đã xảy ra sẽ khiến cho thiết bị bồn rửa mặt lavabo sẽ không còn hoạt động được như lúc bình thường. Các chất bẩn tích tụ sẽ gây ra mùi hôi, sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn trong thành ống nước làm ô nhiễm và gây bệnh cho con người. Chính vì lẽ đó, bạn không nên bỏ qua các phương pháp xử lý vấn đề này để nhanh chóng lấy lại khu vực sạch sẽ và một thiết bị hoạt động ổn định.

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp tại nhà.

Với những trường hợp tắc nghẹt đơn giản, công ty Tâm Phúc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo vặt để có thể tự khắc phục tại nhà. Nhưng bạn nên lưu ý chúng chỉ mang tính chất tạm thời trong khi chờ đợi dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp chuyên nghiệp đến để sửa chữa mà thôi.

  1. Thông tắc bồn rửa mặt lavabo bằng hỗn hợp baking soda và dấm ăn.
  2. Sử dụng móc phơi quần áo hoặc sợi kim loại để thông tắc bồn rửa mặt lavabo.
  3. Sử dụng dụng cụ xương cá – Zip-It để thông tắc bồn rửa mặt lavabo.
  4. Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc bồn rửa mặt lavabo. 
  5. Sử dụng Pit-tông giúp thông tắc bồn rửa mặt lavabo đúng cách.
  6. Dùng bột thông cống an toàn để thông tắc và phòng ngừa các sự cố tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp chuyên nghiệp.

Đây là cách làm hiệu quả nhất mà chắc chắn không thể bỏ qua. Chỉ cần một cuộc gọi đến công ty Tâm Phúc là bạn sẽ ngay lập tức được hỗ trợ phục vụ giải quyết thông tắc bồn rửa mặt lavabo bằng các biện pháp chuyên nghiệp chỉ trong một lần duy nhất.

Đặc biệt, bạn sẽ trả một mức phí thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp giá rẻ cạnh tranh rẻ nhất thị trường và hơn hết là sau mỗi dịch vụ luôn được tặng kèm phiếu bảo hành miễn phí dài hạn.

Check Also

Thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp 0902421209

Trước khi thi công luôn báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Gò Vấp cũng như cung cấp hợp đồng đầy đủ để khách hàng nắm bắt thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *