Thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp 0902421209

Thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp.

Hệ thống cầu cống bị trào ngược là nỗi khổ không của riêng ai. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề này bạn không cần phải quá lo lắng, hãy yên tâm và liên hệ ngay với dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp của công ty Tâm Phúc để được chúng tôi giúp đỡ giải quyết vấn đề.

Thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp 0902421209

Dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, trong thời gian qua dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp của công ty Tâm Phúc đã không ngừng được nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc liên tục đào tạo nhân viên, đầu tư hệ thống thiết bị công nghệ mới. Từ đó tạo ra được những quy trình dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp để có thể giải quyết nhanh gọn và triệt để các vấn đề tắc nghẽn cầu cống mà gia đình bạn đang gặp phải.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp.

Công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua 2 hình thức. Gọi đến đường dây nóng hoặc đến trực tiếp công ty.  Sau đó nhân viên sẽ được phân bổ để có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15- 20 phút yêu cầu dịch vụ.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát tình trạng thực tế và trao đổi phương án khắc phục với quý khách hàng, báo giá chi tiết dịch vụ. 

Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thi công bằng phương tiện máy móc hiện đại. Kết quả sẽ luôn tối ưu để bàn giao lại hệ thống cầu cống sạch sẽ, đảm bảo cho quý khách hàng.

Mức giá dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp.

  1. Dùng máy hơi thông cống giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
  2. Dùng máy lò xo dây nhỏ thông cống giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.
  3. Dùng máy lò xo dây to thông cống giá  400.000 VNĐ / 1 mét tới.
  4. Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ tùy thuộc vào tình trạng thực tế để báo giá.
  5. Dùng xe thổi áp suất cao thông cống giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Gò Vấp giá rẻ, bạn đã đủ yên tâm để gọi đến khi có nhu cầu chưa ? Công ty chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ trải nghiệm đầy hài lòng cho bạn!

Check Also

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Gò Vấp 0902421209

Mức phí thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Gò Vấp giá rẻ cạnh tranh rẻ nhất thị trường và sau mỗi dịch vụ luôn được tặng kèm phiếu bảo hành miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *